BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / ĐÀO TẠO KẾ TOÁN / Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

Bạn đang là nhân viên kế toán hay bạn là sinh viên mới ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Bạn sở bị đuổi việc khi được giao làm một việc nào đó mà bạn chưa làm vì chưa có kinh nghiệm hãy tới với chúng tôi trung tâm đào tạo học kế toán thực hành thực tế trên bộ chứng từ thực tế

Vì sao chúng ta nên học kế toán thực hành? Chương trình học có gì khác so với kiến thực học ở trường hay không? Chúng ta đang đi làm thì liệu có thế sắp xếp thời gian học hay không?

Ai nên học kế toán tổng hợp thực hành

  • Các bạn sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.
  • Bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán đã quên gần hết các kiến thức do lâu ngày không được làm việc
  • Bạn muốn học chuyển ngành kế toán, và trở thành một kế toán giỏi
  • Các bạn đang là kế toán viên cần ôn lại nghiệp vụ kiến thức để phục vụ công tác thực tế tại doanh nghiệp.
  • Các bạn du học sinh, sinh viên đã học kế toán nước ngoài cần học kế toán Việt Nam để làm quen và làm việc tại Việt Nam.

Khóa học kế toán tổng hợp tập trung giải quyết các vấn đề

1.Học thực hành kế toán Thuế

  • Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống – cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế. Điều này sẽ giúp các bạn luôn làm đúng, làm đủ theo luật, tránh vi phạm luật Thuế để không phải nộp phạt. Và những luật Thuế mà doanh nghiệp đang áp dụng bao gồm: thuế m